RS CHANNEL
ช่อง 8 ถ่ายทอด “ศึกยูเอฟซี ไฟต์ไนท์”
สาวโหด “แชมป์โลกมวยสากลหญิง ปะทะ อดีตแชมป์โลกมวยไทยหญิง”

         หลังประสบความสำเร็จจากการถ่ายทอดศึกกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมสาน หรือ MMA รายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่างยูเอฟซี หรือ อัลติเมตไฟต์ติ้งแชมป์เปี้ยนชิป(UFC) ศึกการชิงแชมป์โลกที่โหด และมันส์ที่สุดในโลก ซึ่งกำลังไต่ระดับเป็นที่สนใจของแฟนกีฬาชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ทาง ช่อง 8 “เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ จึงเอาใจผู้ชมอีกครั้ง โดยได้เพิ่มลิขสิทธิ์การถ่ายทอด การแข่งขันรายการ “ยูเอฟซี ไฟต์ ไนท์” ซึ่งเป็นการคัดเลือกนักสู้ที่ดีที่สุดมาดวลกัน ซึ่งผู้ชนะจะได้สิทธิ์ไปชิงแชมป์โลก เช้าวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ค. นี้ตั้งแต่เก้าโมงเช้าเป็นต้นไป

โดยศึกต่อไปที่ทางช่อง 8 จะถ่ายทอด คือ ยูเอฟซีไฟต์ไนท์ (UFC Fight Night) ซึ่งจัดการแข่งขันกันที่เมืองชิคาโก้ รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา โดยคู่เอกของรายการ คือ สองสาวสวยที่มีกรีความโหดไม่แพ้กัน ระหว่าง “ฮอลลี่ โฮล์ม” นักสู้สาวชาวสหรัฐฯ อดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวทหญิง ที่เคยช็อคโลกด้วยการเอาชนะ “รอนด้า เราส์ซี่” อดีตนักสู้หญิงอันดับหนึ่ง แห่ง UFC มาแล้ว ซึ่งดีกรีของโฮล์ม ถือว่าน่ากลัวทีเดียว เพราะเคยเป็นอดีตแชมป์โลกมวยสากลกลหญิง ก่อนที่จะหันมาเอาดีทางเอ็มเอ็มเอ จนได้กลายเป็นแชมป์โลก ปัจจุบันเป็นมือวางอันดับ 2 ของรุ่น

ขณะที่คู่ต่อสู้ของ โฮล์ม คือ “วาเลนติน่า เชฟเชนโก้” นักสู้จากคีร์กีซสถาน คือ อดีตแชมป์โลก คิกบ๊อกซิ่ง และอดีตแชมป์โลกมวยไทยหญิง สภามวยไทยโลก ก่อนที่จะหันมาเอาดีทางด้านการต่อสู้แบบผสมผสาน และไต่อันมาจนเป็นมือวาง อันดับ 7 ของรุ่นแบนตั้มเวทหญิง และเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่มีโอกาสได้ชิงแชมป์โลก  

สำหรับผู้ชนะคู่นี้น่าเป็นตัวเลือกที่จะได้ชิงแชมป์โลกกับ “อาแมนด้า นูเนซ” สิงโตสาวแห่งบราซิล แชมป์โลกคนปัจจุบัน ซึ่งเพิ่งพลิกล็อก เอาชนะ “เมียช่า เทต” แชมป์เก่า ในศึก UFC 200 ที่ผ่านมา แบบสุดมันส์

ส่วนคู่รองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เมื่ออดีตแชมป์โลกสไตร์ฟอร์ซ “กิลเบิร์ต เมเลนเดซ” ชาวสหรัฐฯ นักสู้ที่มีพิษสงรอบตัว ต้องโคจรมาพบกับ “เอ็ดสัน บาร์โบซ่า” จอมเตะหนักจากบราซิล ซึ่งทั้งคู่ต่างหวังชัยชนะเพื่อปูทางไปสู่การชิงแชมป์โลก ในรุ่นไลท์เวท ต่อไป

นอกจากนี้ยังมีคู่ประกอบรายการที่น่าสนใจอีกหลายคู่ อาทิ ฟรานซิสโก้ เอ็นกานู นักสู้ร่างยักษ์จากแคเมอรูน ปะทะกับ โบยาน มิไฮโลวิซ จอมบึ๊กจากเซอร์เบีย ห้ามพลาด !! ศึกยูเอฟซีไฟต์ไนท์ ถ่ายทอดเช้าวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ค. นี้ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 8 ช่องที่รวมกีฬาการต่อสู้สุดมันส์ไว้มากที่สุดบนดิจิตอลทีวี 

ลงวันที่ 21 กรกฎาคม 2559
อาร์เอสผนึก “ไลน์ทีวี”

อาร์เอสผนึก “ไลน์ทีวี” ...

UFC ยกทีมหารือผู้บริหารอาร์เอส

UFC ยกทีมหารือผู้บริหารอาร์เอส หวังจัดการแข่งขันในเมืองไทย แ ...

ร่วมสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง ...

ช่อง 8 ยิงสด UFC 202

“ศึกแชมป์โลกจอมเกรียน” เปิดศึกตามสางแค้น ...

“ช่อง 8” จัดหนักอีก ถ่ายศึกมวยโลก HBO

ศึกมวยโลก HBO ระหว่าง “อังเดร วอร์ด” ขวัญใจชาวอเมริกัน ปะทะก ...

แจ้งข่าวอัพเดท OTA

แจ้งข่าวอัพเดท OTA กล่อง Sunbox ...

RS Channel แจ้งข่าว

ปรากฏการณ์ Sun Outage ...

“พอลล่า” ทวงตำแหน่งเมียหลวง ลุยตบ “โบวี่” จนอ่วม!!

ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว “พอลล่า เทเลอร์ ...

 
ช่อง 8  ช่อง 2  You Channel  สบายดีทีวี
© 2014 RS CHANNEL ติดต่อโฆษณา โทร. 5110555 ต่อ 2237